Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

สมัครทวิตเตอร์
หลังจากการอ่านเมล์ที่มีคนมาชวนสมัครทวิตเตอร์  และลองอ่านเวบนู่นนั่นนี่มาบ้าง  ก็เลยลองสมัครทวิตเตอร์ดู  การสมัครไม่ยากครั้งเดียวผ่านตลอด  เข้ามาที่ htpp://www.twitter.com  ก็จะเจอหน้าตาเวบเค้าหน้ารักเชียว    คลิ๊ก sign up now !

twitter0

หลังจากนั้นกรอกข้อมูลเหล่านี้ลงไปใน ช่อง ดูไปก็คล้าย ๆ สมัครเมล์ทำนองนั้นหล่ะ   fullname  ก็ชื่อเต็ม ๆ เราจะตั้งชื่อไรก็แล้วแต่ไม่มีใคร  username คือชื่อที่ให้เพื่อน ๆ ใน twitter เห็น เราก็ meesub แล้วกัน ชอบจังชื่อนี้หน่ะ  แต่เต็ม ๆ ต้อง meesubandmeesuk นะ    หลังจากนั้นก็ e-mail address สำหรับ username  twitter จะ check ก่อนว่ามีคนใช้หรือเปล่า  ถ้ามีคนใช้แล้วเราก็ต้องเปลี่ยน  ก็จะขึ้น eror สีแดงมาให้เราเปลี่ยน username   ใส่ password จากในรูปมีขึ้นว่า weak ก็คือ password นี้ไม่ค่อยปลอดภัยนัก  แต่ว่าไอ้เรารึก็ไม่ใช่คนดังอะไร คงไม่มีใครอยากเข้ามาเจาะระบบใช้นักหรอก  แต่ว่าเปลี่ยนที่หลังก็ได้นะ   หลังจากนั้น พิมพ์ตัวอักษรขะยึกขะยือที่เห็นข้างบนนั้นลง ไป คลิ๊ก create account

twitter2

หากว่ามีอะไรที่กรอกไม่ครบไม่ผ่านมันจะขึ้นแถบสีแดงมาให้เรากรอกใหม่  หลังจากนั้นเมื่อทุกอย่าง ok แล้วหล่ะก็  จะปรากฏหน้าจอแบบนี้

twitter3

twitter ให้เรา ตรวจสอบว่ามีเพื่อนจาก เมล์เหล่านี้คนไหนเล่น twitter บ้างหากว่าเพื่อนเล่น เราก็ add ไว้เป็นคนที่เรา follow ได้เลย  แต่ว่ายังไม่ทำหรอก คลิ๊ก skip ข้างล่างสุดของจอนี้ผ่านไปดีกว่า เอาไว้ add คน follow  ทีหลังได้ ต่อจากนั้น

twitter4

โอ๊ะหรือว่าบางทีอยากจะ ค้นหาเพื่อนจากตรงนี้เลยก็ใส่ e-mail แล้ว password ได้เลย twitter จะค้นจากบัญชี mail ที่เรา add contact ไว้  เอาหล่ะ skip ดีกว่า แล้วก็จะมาปรากฏที่หน้านี้ค่ะ

twitter5

เพื่อไม่ให้หงอยเหงา twitter ก็จัดสรรเพื่อนให้เรา follow ตามอ่านการอัพเดทเค้า ตอนที่เรายังหาเพื่อนไม่ได้สักคน  แต่ว่าใครไม่อยาก follow บุคคลเหล่านี้ก็ติ๊กเครื่องหมายถูกออกได้  แต่ว่าเรา follow เค้าดูดีกว่า เผื่อมีอะไรดี ๆ ไว้อ่าน  หลังจากนั้นคลิ๊ก finish

twitter6

เรียบร้อยหลังจากนี้ meesub ก็เป็นสมาชิก twitter โดยมี url เป็นของตนเองที่ http://meesub.twitter.com  การสมัครไม่ยากนะ ยังเด็ก ๆ แต่วิธีใช้หล่ะ ต้องตอนหน้าละกัน

15 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเล่นจังแต่สมัครไม่ได้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

์N.Bam

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สมัครไงอ่ะ :((

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อย่ากเล่นจังเลย เเตสมัดไม่เป็น อิอิอิอิอ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สมัครไม่ได้อ่ะ ทำไงดีอ่ะ :-O

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สมัครไม่ได้อ่ะ :-/

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากเล่นอ่ะ เเต่สมัครไม่เป็นhttp://us.i1.yimg.com/us.yimg.com/i/mesg/emoticons7/12.gifhttp://us.i1.yimg.com/us.yimg.com/i/mesg/emoticons7/20.gif

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

หาสมัคไม่เจอhttp://us.i1.yimg.com/us.yimg.com/i/mesg/emoticons7/2.gif

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

โอ๊ยสมัครไม่เห็นยากเลย พวกเธอสมัครไม่เป็นก็บอกมาเถอะ=))

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สมัครง่ายๆไม่ยากเลย อิ อิ
:D

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สมัครไม่ได้อะะะะะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สมัครตั้งหลายที่ก็ไม่เคยได้ ต้องทำยังไง....:(:(

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สมัครง่ายๆ:))

Mai Chumjan กล่าวว่า...

ทำไม่เป็น

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

การสมัครทวิตเตอเป็นเรื่องง่าย

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

แสดงความคิดเห็น

 
knowMoreTwitter powered by blogger.com
Design by Free7 Blogger Templates Makeityourring Diamond